Phát tướng là gì (phát tướng thì có phát tài không)

Phat-tuong-la-gi-phat-tuong-thi-co-phat-tai-khong-tonted-com

Did you know => You can always find and view: Content and links?

Phát tướng là gì? Người phát tướng có phát tài không? Mời các bạn cũng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Để hiểu rõ hơn về mối liên hệ giữa phát tướng và phát tài.

Phát tướng là gì (phát tướng thì có phát tài không)

Phát tướng như người xưa thường chỉ những người may mắn, thành đạt, có phúc phần. Nhưng ngày nay, phát tướng là chỉ những người béo. Là cách nói khéo của từ béo, mập.

Cơ thể phát tướng có nghĩa là gì?

Trong cuộc sống, phát tướng là một hiện tượng sinh lý gần như không thể kháng cự của con người. Rất nhiều người, đến một giai đoạn nào đó đột nhiên phát tướng. Vậy phát tướng là gì? Cơ thể phát tướng có nghĩa gì?

1, Mặt tròn và hồng hào

Khuôn mặt rộng và tròn là tướng mặt may mắn, phúc hậu. Nếu gần đây khuôn mặt của bạn trở nên tròn trịa phát tướng. Xuất hiên hai cằm. Thì có nghĩa là gần đây nét mặt hồng hào. Nhà có chuyện vui. Nếu không phải như vậy thì người sẽ không thể phát tướng.

Bởi khuôn mặt phát tướng đối với mỗi người mà nói đều là phúc phần. Có may mắn làm sếp. Nếu không được phong quan tiến chức ngay lập tức thì cũng sẽ có chuyện vui phát tài. Vậy nên khi khuôn mặt tròn trịa, phát tướng phải nhanh chóng nắm bắt mọi thời cơ lớn nhỏ xung quanh bạn.

Phát tướng là gì (phát tướng thì có phát tài không)

2, Eo phát tướng

Yêu triền vạn quán tức eo dắt đầy tiền. Eo là phần tượng trưng cho kho ngân khố. Nếu phần eo quá gầy quá mỏng chứng to ngân khố eo hẹp, trống rỗng. Không phải là người có phúc khí. Làm việc không có nghị lực và tính nhẫn nại. Cơ hội kiếm tiền cũng vô cùng ít ỏi. Cả đời khó có thể giàu lên được.

Nếu người có eo to, thân hình tròn trịa sẽ là người có khí chất thanh tao. Không những tụ tài tích lộc, mà còn là người tài làm việc lớn. Không chừng còn có thể trở thành tỷ phú, hưởng thụ cuộc sống.

3, Bàn chân dày dặn

Bàn chân của chúng ta đưa chúng ta đi khắp thế gian. Vì vậy bàn chân không dày không được. Bàn chân là nguồn dương khí của con người. Vậy nên nó không được gầy gò. Ngón chân gầy yếu không có sức lực sẽ khiến bạn không thể đứng vững trong sự nghiệp. Lại còn dễ bị tiểu nhân tính kế hãm hại. Nên dễ bị thất thoát, mất mát của cải.

Nếu bàn chân to và dày dặn, đi đến đâu cũng phú quý nở hoa. Tiền tài rủ nhau tìm đến. Chỉ cần bạn đủ nỗ lực, không ngừng phấn đấu. Chắc chắn có thể tạo nên cho mình một khoảng trời riêng.

>> Sự khác biệt trong cuộc sống có ý nghĩa gì (nêu khái niệm sự khác biệt)

Phát tướng là gì (phát tướng thì có phát tài không)

1, Người mệnh kim mà quá gầy dễ xảy ra chuyện thị thi trong chốn quan trường

Khuôn mặt của người mệnh kim thường vuông tròn hồng hào và có da thịt. Người mệnh kim nên béo không nên gầy. Nếu không sẽ có ảnh hưởng lớn đến vận may. Người mệnh kim nếu tròn trịa hơn một chút sẽ khiến địa vị được nâng cao. May mắn tự nhiên tìm đến. Người mệnh kim nếu quá gầy thì sẽ liên tục gặp điều xui xẻo. Cơ thể dễ bị tổn thương. Lại càng dễ bị tranh chấp thị phi trong lời nói và trong công việc.

2, Người mệnh mộc trán rộng thì nên gầy

Đặc trưng của người mệnh mộc là sắc mặt hơi xanh, dáng người dong dỏng cao. Nên hay không nên giảm béo phụ  thuộc vào trán rộng hay hẹp. Người mệnh mộc trán rộng mà gầy sẽ không có vấn đề gì cả. Ngược lại nếu người mệnh mộc mà trán hẹp thì nên hơi tròn trịa một chút. Người mệnh mộc mà phát tướng sẽ có sự hỗ trợ nhất định đối với vận may.

3, Người mệnh thủy càng phát tướng càng khuôn khổ

Đặc trưng lớn nhất của người mệnh thủy là tròn trịa. Bao gồm cả khuôn mặt, hình dáng cơ thể, ngón tay… Ngay cả đôi mắt cùng tròn giống như là bánh trôi. Người mệnh thủy dù có béo cũng không có vấn đề gì. Người mệnh thủy tròn trịa hồng hào một chút càng khuôn khổ. Vậy nên không thích hợp giảm béo. Bởi như vậy sẽ chỉ khiến vận may giảm sút. Khiến họ phải làm việc vất vả. Không thể có được những công lao to lớn trong sự nghiệp. Trong công ty cũng sẽ chẳng có địa vị hay tiếng nói gì.

Phát tướng là gì (phát tướng thì có phát tài không)

4, Người mệnh hỏa béo gầy nhìn sự nghiệp

Đặc điểm của người mệnh hỏa là mặt thường đỏ. Sắc mặt thường hồng hào và đại đa số thường có góc cạnh. Người mệnh hỏa nên béo hay nên gầy thì phải xem xét công việc của họ là gì. Nếu người mệnh hỏa làm công việc kinh doanh buôn bán thì cơ thể tốt nhất nên tròn trịa một chút. Để kỹ năng giao tiếp ứng xử được khôn khéo hơn.

Ngược lại nếu người mệnh hỏa làm các nghề như liên quan đến kỷ luật như bộ đội, vận động viên… thì cơ thể gầy chắc chắn sẽ có lợi hơn đối với họ. Ý chí kiên cường, dễ đạt được mục tiêu đã định. Thế nhưng, gầy mà chúng tôi muốn nói ở đây là cơ thể săn chắc. Chứ không phải là quá gầy yếu.

5, Người mệnh thổ gầy béo đều được

Người mệnh thổ sắc mặt vốn hơi nâu. Vai u thịt bắp, cơ thể cân đối cho người khác có cảm giác bốn bề yên tĩnh. Mệnh thổ là số mệnh lý tưởng nhất trong 5 loại số mệnh. Người mệnh thổ dễ kiếm được tiền. Không phải lo nghĩ về cơm ăn áo mặc. Đồng thời béo gầy không ảnh hưởng đến vận may của họ. Nếu hơi gầy một chút sẽ càng có lợi hơn trong việc sáng tác nghệ thuật.