Những câu nói hay Stt về nhìn mình trong gương ý nghĩa sâu sắc

Những câu nói hay Stt về nhìn mình trong gương ý nghĩa sâu sắc
Những câu nói hay Stt về nhìn mình trong gương ý nghĩa sâu sắc
 1. Lịch sự của một người là tấm gương phản chiếu chân dung của anh ta.
 2. Tín như gương, chỉ cần có vết nứt thì không thể nối lại như xưa.
 3. Thế giới là một tấm gương, ở đâu có người tốt sẽ có người xấu, ở đâu có người tốt sẽ có kẻ xấu, nên số phận cứ quay đi quay lại giữa hai mặt của tấm gương.
 4. Chiếc gương soi thấy tất cả khuyết điểm, khuyết điểm của bạn, khuyết điểm của tôi Nhưng tôi không thể chụp ảnh tâm hồn mình, tôi không thể. Hãy để mọi người quen với sự tự mãn và quên đi sự đòi hỏi. Dưới lớp vỏ của bong bóng, vẻ đẹp tinh tế và bất tận được sinh ra. Điều này có xu hướng làm cân bằng trái tim của tôi. Đó là một khám phá để nắm bắt kỳ vọng và cảm thấy thoải mái.
 5. Vâng, tôi không thể sống mà không có gương, tôi sợ rằng tôi không thể nhìn thấy mình bằng đôi mắt của người khác. Tôi sợ hãi không dám nhìn chính mình hoảng sợ. Cho dù gương vỡ lại lành, dù chỉ còn bóng mờ.
 6. Giữa tôi và anh dường như có một tấm gương, tôi không thể nhìn thấu hết được.
 7. Tôi cảm thấy bình tĩnh như một tấm gương, nhưng tôi không thể nhìn thấy chính mình.
 8.  Khuôn mặt là tấm gương của tâm hồn.
 9. Nghệ thuật là tấm gương của cuộc sống.
 10. Tất cả mọi thứ trong quá khứ là một tấm gương của sự khôn ngoan.
 11. Tấm gương phản chiếu cơ thể, và tội lỗi phản chiếu linh hồn.
 12. May mắn là một tấm gương, và nó sẽ vỡ khi nó tỏa sáng nhất.
 13. Gương trong sáng không vấy bụi, trí tuệ sáng suốt, điều ác không sanh.
 14. Thế giới là một tấm gương phản chiếu hình ảnh của tất cả mọi người.
 15. Khi tôi tìm kiếm một người mà tôi ngưỡng mộ, tôi nhìn vào gương.
 16. Lịch sử là một tấm gương soi chiếu hiện thực và tương lai.
 17. Lịch sự của một người là tấm gương phản chiếu chân dung của anh ta.
 18. Hành động của chúng ta là tấm gương duy nhất có thể phản chiếu quan điểm tâm linh của chúng ta.
 19. Bạn tâm giao giống như một tấm gương, phản chiếu phần nào đẹp đẽ nhất trong bản chất của chúng ta.
 20. Tình bạn giống như đồ gốm, hỏng có thể sửa lại được, tình yêu như gương, một khi đã vỡ thì khó mà hàn gắn.
 21. Bây giờ tôi biết rằng ấn tượng về một người phụ nữ đối với một người đàn ông dễ dàng biến mất như một cái bóng trong gương.
 22. Những cuộc nói chuyện trống không và những thứ tương tự đã được nói trong thời gian ngắn, và không thể nói gì về nó. Nó luôn được phản chiếu trong tấm gương sự thật, kéo theo cái đuôi của nó.
 23. Tôi thường tự nói chuyện với mình trong gương và tự hỏi bản thân mình thấy nó thế nào?Nói chuyện với bản thân mình. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nhìn thấy bản thân hơn.
 24. Làm một người bạn tốt là tạo ra một cuộc sống tốt đẹp. Bạn bè của chúng ta giống như một tấm gương, từ đó chúng ta có thể nhìn ra những khoảng trống của chính mình.
 25. Tuổi trẻ khi vướng vào tội lỗi thì không dám soi tấm gương lương chi của mình, riêng những người thành thục thì không ngại đối mặt, sự khác biệt giữa hai giai đoạn cuộc đời hoàn toàn nằm ở điều này.
 26. Trí tuệ của con người giống như một tấm gương không đồng đều, nó trộn lẫn bản chất của mình với bản chất của sự vật, nên sự vật nó phản chiếu bị méo mó, biến dạng.
 27. Có rất nhiều người xung quanh chúng ta, và lối sống và thái độ của họ đối với thế giới có thể là tấm gương phản chiếu của chúng ta.
 28. Người ta nói rằng ai cũng cần một chiếc gương để có thể thường xuyên nhìn lại bản thân mình và biết mình là người như thế nào. Tuy nhiên, những người biết bản thân không cần phải soi gương; những người không biết bản thân như thế nào, soi gương cũng vô dụng.
 29. Lời nói và việc làm của con như tấm gương phản chiếu tinh thần của gia đình, cha mẹ, vì vậy mong con khỏe thì trước hết các bạn phải làm gương mẫu. Lời nói và việc làm hàng ngày của cha mẹ hay nhà giáo dục có sức thuyết phục mạnh mẽ nhất trong việc trau dồi nhân cách của trẻ.
 30. Thế giới này là một tấm gương trong đó mọi người đều có thể nhìn thấy bóng của chính mình. Bạn cau mày với nó, và nó mang lại cho bạn một khuôn mặt chua chát. Nếu bạn mỉm cười với nó và đi theo nó cho vui, đó là một người bạn đồng hành hạnh phúc và tốt bụng, vì vậy các bạn trẻ phải lựa chọn giữa hai con đường này.
 31. Những cuốn sách sáng chế lan truyền trong thời đại đen tối, giống như một mặt trời nào đó đang chiếu trên sa mạc hoang vắng, để biến bóng tối thành ánh sáng. Những cuốn sách này là những tác phẩm tạo nên kỷ nguyên trong lịch sử tinh thần nhân loại, và con người dựa vào nguyên lý của chúng để đưa ra những khám phá mới. Sách là tấm gương trung thành soi sáng tâm hồn các bậc hiền triết, anh hùng vào lòng chúng ta.