Những nghề buôn bán gì nhanh giàu nhất (từ 2 bàn tay trắng)

Nhung-nghe-buon-ban-gi-nhanh-giau-nhat-tu-2-ban-tay-trang-tonted-com

Did you know => You can always find and view: Content and links?

Ngày càng có nhiều các bạn trẻ muốn khởi nghiệp kinh doanh buôn bán nhỏ. Vậy kinh doanh buôn bán gì nhanh giàu nhất? Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những nghề buôn bán gì nhanh giàu nhất từ 2 bàn tay trắng.

Những nghề buôn bán gì nhanh giàu nhất (từ 2 bàn tay trắng)

1, Kinh doanh cửa hàng hoa tươi

Điều kiện sống hiện nay ngày càng được cải thiện. Dẫn đến thị hiếu của người dân cũng được cải thiện. Số lượng người tiêu dùng mua hoa tươi cũng tăng lên. Dù đi thăm người thân, bạn bè hay vào các dịp lễ đặc biệt như ngày lễ tình nhân, ngày của mẹ, ngày nhà giáo… mọi người đều thích tặng hoa.

Vậy nên, mở cửa hàng kinh doanh hoa đã trở thành lựa chọn khởi nghiệp của nhiều nhà đầu tư. Chỉ cần am hiểu đôi chút về kỹ năng cắm hoa. Cộng thêm thái độ phục vụ tốt thì việc kinh doanh sẽ ngày càng phát triển. Chi phí đầu vào bao gồm cửa hàng, hoa, nhân lực khoảng từ 15 triệu đến 25 triệu.

2, Cửa hàng tiện lợi mini

So với các siêu thị lớn, cửa hàng tiện lợi mini có diện tích mặt bằng nhỏ. Chi phí đầu vào thấp, chỉ cần 1-2 người là có thể vận hành kinh doanh.

Quan trọng nhất là cửa hàng tiện lợi mini thường gần khu dân cư. Rất thuận tiện cho việc mua sắm của mọi người. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư muốn mở một cửa hàng tiện lợi nhỏ để kinh doanh kiếm tiền.

Trước khi mở một cửa hàng tiện lợi mini, các nhà đầu tư cần phải tìm hiểu tình hình kinh doanh ở khu vực hiện tại. Bao gồm: mức tiêu dùng của người dân, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh và thông tin giá cả…

Bằng cách này, nhà đầu tư mới có thể định vị cửa hàng chính xác và chọn được những mặt hàng kinh doanh lý tưởng. Thông thường, để mở một cửa hàng tiện lợi mini ngay lối vào khu dân cư, chi phí đầu tư khoảng 25 triệu – 30 triệu. Tỷ suất lợi nhuận của cửa hàng tiện lợi thường là từ 40% đến 60%.

Những nghề buôn bán gì nhanh giàu nhất (từ 2 bàn tay trắng)

3, Kinh doanh các sản phẩm trắng da làm đẹp, chống lão hóa

Điều kiện sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu làm đẹp của các chị em cũng ngày càng lớn. Những năm gần đây, thị trường các sản phẩm trắng da, làm đẹp, chống lão hóa trở nên rầm rộ.

Nắm bắt được nhu cầu thị hiếu này, nhiều người đầu tư kinh doanh đã nắm bắt thời  cơ đầu tư kinh doanh sản phẩm trắng da, làm đẹp, chống lão hóa. Và thu được lợi nhuận cao.

Kinh doanh sản phẩm trắng da, làm đẹp chống lão hóa là một dự án khởi nghiệp nhẹ nhàng. Được nhiều người tiêu dùng để mắt. Đây là ngành nghề kinh doanh có triển vọng thị trường lạc quan. Không gian lợi nhuận lớn và ít cạnh tranh. Bởi vậy đây là một cơ hội kinh doanh tốt, không nên bỏ qua.

>> Top list Những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày (cách kiếm từ 1 triệu trở lên)

4, Tư vấn bất động sản

Các công ty mua nhà, bán nhà, đổi nhà, cho thuê nhà… bất động sản là mặt hàng không thể thiếu trong đời sống của con người. Hơn nữa giá trị đầu tư ngày càng trở nên nổi bật và rõ rệt.

Dù là tự kinh doanh hay đầu tư thì cũng cần xem xét nhiều yếu tố. Như: giá cả, vị trí khu vực, thiết kế nhà ở, chất lượng nhà, uy tín chủ đầu tư, phương tiện đi lại và mua sắm. Sau khi một số lượng lớn nhà cũ được niêm yết trên thị trường. Mặc dù vị trí địa lý của bất động sản không thay đổi. Nhưng định vị khu vực, quy hoạch đô thị, môi trường xung quanh có thể đã khác từ lâu. Nên rất cần “những con mắt tinh tường”.

Những người tiêu dùng bình thường đang ở thế bất bình đẳng về thông tin. Vậy nên, nếu muốn tìm kiếm bất động sản có giá trị siêu khủng. Chỉ có thể tìm đến các công ty tư vấn thẩm định giá bất động sản mà thôi.

Những nghề buôn bán gì nhanh giàu nhất (từ 2 bàn tay trắng)

5, Kinh doanh dịch vụ ăn uống

Ngành dịch vụ ăn uống luôn được các doanh nhân ưa chuộng. Do mức đầu tư thấp và sức bùng nổ mạnh mẽ. Theo phân tích của các chuyên gia trong ngành ăn uống. Dịch vụ ăn uống vẫn là dự án có tiềm năng sinh lời đáng kể trong giai đoạn này.

Đồng thời đây cũng là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của các nhà kinh doanh. Đối với những người lần đầu kinh doanh, bạn có thể bắt đầu từ một công ty cung cấp suất ăn nhỏ. Tích lũy dần kinh nghiệm và vốn, từng bước đưa công ty ngày càng lớn mạnh.

Đặc biệt đối với một số món ăn vặt nhượng quyền đặc sản hiện nay. Những dự án tốt và vận hành hợp lý sẽ là lựa chọn rất tốt cho những người muốn và mới khởi nghiệp.

Tóm lại, cái mà mọi người thường gọi là kinh doanh nhỏ trên thị trường. Nhiều khi trông không được quy mô hoành tráng. Nhưng những người đang làm việc đó lại kiếm được những khoản tiền lớn mỗi ngày.

Xây dựng nhà máy và thành lập công ty được coi là một công việc kinh doanh lớn. Nhưng nếu thất bại và không kiếm được tiền thì chẳng có ý nghĩa gì cả.

Nếu bạn muốn kinh doanh buôn bán làm giàu nhưng lại chưa biết làm gì và làm như thế nào. Hãy tìm một cái cây lớn và đi theo họ. Người ta có kinh nghiệm, có công nghệ, có sản phẩm. Bạn chỉ cần làm theo ắt kiếm được tiền. Hơn nữa thu nhập cũng khá ổn định. Thích hợp với những bạn muốn làm giàu nhanh từ hai bàn tay trắng.