Những bí quyết và bài toán chiến lược để Tiền đẻ ra tiền (nhanh)

Nhung-bi-quyet-va-bai-toan-chien-luoc-de-Tien-de-ra-tien-nhanh-tonted-com

Did you know => You can always find and view: Content and links?

Người bình thường kiếm tiền bằng cách bán thời gian và sức lao động của mình. Nhưng người giàu lại có trong tay những bí quyết và bài toán chiến lược để tiền đẻ ra tiền. Vậy nên, con đường và cách thức kiếm tiền của người giàu thường nhanh hơn những người bình thường.

Bởi người giàu có tư duy tài chính cao cấp hơn, có thông tin kịp thời hơn.Có chuỗi tiền vốn to lớn hơn và mối quan hệ xã hội cao cấp hơn. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những bí quyết và bài toán chiến lược để Tiền đẻ ra tiền (nhanh)

Những bí quyết và bài toán chiến lược để Tiền đẻ ra tiền (nhanh)

1, Tạo sao người bình thường lại kiếm được ít tiền hơn người giàu

Thời gian là thứ công bằng nhất. Thời gian mỗi ngày của mỗi người là giống nhau. Tuy nhiên thời gian và sức lực của mỗi người lại có hạn. Cho dù không ăn, không uống, không ngủ thì nhiều nhất cũng chỉ có 24 giờ đồng hồ mỗi ngày. Vậy nên, tiền tài và của cải mà một người bình thường kiếm được suy cho cùng là có hạn.

Hơn nữa chúng ta chỉ là những con người hết sức bình thường. Chúng ta không phải là máy móc, không thể hoạt động và làm việc suốt 24 tiếng mỗi ngày. Nếu không, chẳng được mấy ngày bạn sẽ cảm thấy mệt nhoài, ốm bệnh. Thậm chí là liệt giường không còn sức để gượng dậy.

2, Tại sao người giàu lại kiếm được nhiều tiền hơn người bình thường

Người giàu ngoài công việc của mình, họ còn thuê thêm nhân lực để làm việc cho mình. Họ mua thời gian và sức lao động của nhân viên. Nhưng đồng thời họ cũng kiếm được ra tiền.

Ví dụ, công nhân làm việc cho người giàu mỗi tiếng sẽ nhận được 20 nghìn tiền lương. Nhưng giá trị mà công nhân tạo ra giúp cho người giàu là 30 nghìn, thậm chí là 40 nghìn.

Trừ đi tiền công mà người giàu phải trả cho công nhân, người giàu có thể kiếm được 10 nghìn đến 20 nghìn tiền chênh lệch từ mỗi người công nhân. Hơn nữa, người giàu có thể thuê rất nhiều người công nhân cùng lúc để làm việc cho họ. Một trăm người, một nghìn người thậm chí là vài chục nghìn người.

Vậy nên người giàu tạo ra tiền tài của cải thông qua việc mua thời gian và sức lao động của người khác. Họ không bao giờ phải làm việc một mình, nhưng tài sản mà họ tạo ra cũng chẳng thua kém gì ai.

Những bí quyết và bài toán chiến lược để Tiền đẻ ra tiền (nhanh)

3, Con đường kiếm tiền của người giàu

(1), Khởi nghiệp

Như đã nói ở trên, người giàu tự mình khởi nghiệp mở công ty, doanh nghiệp. Rồi mời một lượng lớn công nhân nhân lực giúp họ làm việc. Tạo ra giá trị và tạo ra tiền tài của cải.

Còn đại đa số những người bình thường như chúng ta thì lại trở thành công nhân cho người giàu. Giúp họ tạo ra một lượng lớn tiền tài và của cải.

>> Tính cách và cách sống khôn ngoan của nhóm người giàu

(2), Đầu tư

Người giàu hay chính là những người có tiền mà chúng ta thường nói. Họ không hề thiếu tiền, họ chỉ thiếu cơ hội đầu tư và thông tin đầu tư.

Người giàu thường đầu tư vào một số lượng lớn các sản phẩm đầu tư có khả năng tăng giá trị trong tương la. Chẳng hạn như bất động sản, nghệ thuật, vàng, bitcoin và chứng khoán, cổ phiếu, ngân quỹ, trái phiếu… Kiếm được thu nhập cao bằng cách tăng thu nhập thụ động khổng lồ.

Những bí quyết và bài toán chiến lược để Tiền đẻ ra tiền (nhanh)

1, Trước khi tiền đẻ ra tiền, bạn cần có thu nhập ổn định. Khi đã có thu nhập, hãy phân bổ lại các loại bảo hiểm mang tính bảo vệ. Để chuyển những khoản chi phí khổng lồ do tai nạn, bệnh tật bất trắc trong cuộc sống mang lại cho công ty bảo hiểm. Để thu nhập của cá nhân, gia đình và tình trạng tài trình được duy trì ổn định và không gián đoạn.

Thu nhập ổn định + bảo hiểm để duy trì thu nhập ổn định và không gián đoạn. Cơ sở để tiền đẻ ra tiền là có một phần quỹ riêng. Đồng thời thực hiện phân bổ tài sản trên cơ sở này. Việc phân bổ tài sản bao gồm hai phần: quỹ tự do + quỹ đi vay.

Những bí quyết và bài toán chiến lược để Tiền đẻ ra tiền (nhanh)

2, Nguồn vốn tự có được sử dụng để quản lý tài chính an toàn. Phần quỹ này thực hiện một lộ trình dài hạn thận trọng và an toàn để tránh các khoản lỗ gốc. Ví dụ các hình thức quản lý tài chính giữ vốn như phân bổ quản lý tài sản loại tiền gửi, sản phẩm tiền gửi cố định, tiền gửi có cấu trúc, chứng từ khoản tiền gửi lớn…

Cổ phiếu và nhà ở là một phần của đầu tư mạo hiểm, cũng là một phần tiền đẻ ra tiền. Cổ phiếu thuộc phân bổ tài sản tài chính ảo và nhà ở thuộc phân bổ tài sản cố định. Cổ phiếu đòi hỏi kỹ năng quản lý tài chính chuyên nghiệp. Người bình thường hay đầu cơ đánh bạc. Nếu không đầu tư vào cổ phiếu trên cơ sở quản lý tài chính an toàn, thì họ sẽ dễ rơi vào tình trạng tài chính lên mạnh và cũng xuống mạnh.

3, Khi mua nhà, căn nhà là tài sản cố định. Những người mua nhà với số tiền đầy đủ là gậy ông đập lưng ông. Không hiểu nguyên lý đòn bẩy. Có được bất động sản trị giá lớn, có được quyền sở hữu thông qua một khoản trả trước.

Tiết kiệm tiền để tiến hành lần quản lý tài chính tăng giá trị tiếp theo. Đây chính mượn tiền để đẻ ra tiền. Hơn nữa nhà ở vẫn còn có thể tiếp tục gia tăng giá trị. Thông qua phương thức đòn bẩy để có được một món tài sản cố định.