Kinh nghiệm và cách đầu tư kiếm tiền của người giàu (tỷ phú)

Kinh-nghiem-va-cach-dau-tu-kiem-tien-cua-nguoi-giau-ty-phu-tonted-com

Did you know => You can always find and view: Content and links?

Tại sao người nghèo ngày càng nghèo, còn người giàu lại càng giàu? Suy cho cùng thì đó là tư duy khác biệt giữa người giàu và người nghèo. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn kinh nghiệm và cách đầu tư kiếm tiền của người giàu (tỷ phú).

Kinh nghiệm và cách đầu tư kiếm tiền của người giàu (tỷ phú)

1, Người bình thường giỏi tận dụng thời gian để làm một số kỹ năng cơ bản như câu cá. Người bình thường sẽ đi câu cá một cách tỉ mỉ kỹ lưỡng. Còn người giàu sẽ giỏi biến con cá do người khác bắt được thành của mình. Có thể họ sẽ sử dụng một số kiến ​​thức chuyên môn nào đó. Điều đó sẽ giúp họ tiết kiệm được thời gian và sức lực. Thậm chí còn có thể kết giao với được một số người bạn.

2, Người giàu thích sắp xếp thời gian nghỉ ngơi một cách hợp lý. Còn người bình thường thích sử dụng thời gian nghỉ ngơi để đi làm những công việc lao động chân tay. Hoặc một số việc có lợi nhuận vô cùng nhỏ. Người giày vì điều tiết tốt thời gian nghỉ ngơi của mình. Nên có nhiều sức khỏe tốt hơn để đi làm những việc quan trọng.

Kinh nghiệm và cách đầu tư kiếm tiền của người giàu (tỷ phú)

3, Người giàu thích xem kết quả. Đồng thời họ cũng sẽ có những tư duy lô gíc cơ bản nhất của loài sói. Trong công việc họ không bao giờ làm việc theo ý chí. Họ thừa hiểu một đạo lý lớn rằng: Những thứ miễn phí thường khá đắt, vậy nên những thứ miễn phí đều phải trả giá bằng tiền.

4, Người giàu khi chia tiền, thường nhận phần ít về mình. Phần còn lại đại đa số đều chia cho những nhân viên làm việc khác. Bởi người giàu hiểu rằng, họ phải bỏ ra rất nhiều mồ hôi nước mắt để thuận tiện hơn trong công việc. Người giàu sẽ mang phần lớn lợi nhuận chia cho những người công nhân, những người trực tiếp tham gia sản xuất. Để họ có thêm động lực, chăm chỉ làm việc hơn. Khiến lợi nhuận sản sinh ngày càng tăng cao.

Kinh nghiệm và cách đầu tư kiếm tiền của người giàu (tỷ phú)

5, Người giàu biết cách phân bổ lợi nhuận hiệu quả. Lãnh đạo, cán bộ và đội ngũ kinh doanh nắm cổ phần. Còn công nhân, nhân viên cấp dưới thì nhận tiền lương. Người giàu hiểu rõ một đạo lý lớn rằng: “Bạn có thể giúp tôi tạo ra được bao nhiêu lợi nhuận. Thì tôi cũng sẽ cho bạn có được mức thù lao tương đương. Nếu bạn có năng lực làm việc thực sự. Tôi sẽ không để bạn phải chịu thiệt thòi về vấn đề lương bổng”.

>> Những nghề buôn bán gì nhanh giàu nhất (từ 2 bàn tay trắng)

6, Người giàu biết cách làm thế nào để thao túng, điều khiển nhân viên của mình một cách có hiệu quả. Biết cách nắm bắt khuyết điểm của họ. Con ngời ai cũng ích kỷ, tư lợi. Đồng thời lại có ham muốn và tham vọng. Lúc nào cũng muốn kiếm thật nhiều thật nhiều. Vậy nên người giàu nắm bắt điểm này của những người bình thường. Để những người công nhân bình thường có được cảm giác thành công, thành tựu. Để họ cam tâm tình nguyện dốc sức làm việc cho người giàu.

Kinh nghiệm và cách đầu tư kiếm tiền của người giàu (tỷ phú)

7, Mặc dù người giàu (tỷ phú) bắt buộc phải nắm được nhược điểm của những người bình thường. Để họ làm việc cho bản thân mình. Nhưng trước tiên người giàu cũng phải bảo đảm bản thân mình không phải là một người tham lam. Bản thân mình không phải là người lúc nào cũng mong chờ sự may mắn. Bản thân mình phải là một người làm việc chắc chắn và vững vàng.

Muốn trở thành người giàu, muốn trở thành tỷ phú. Thì phải nỗ lực làm việc, nỗ lực kiếm tiền. Người giàu, tỷ phú cũng giống như những người bình thường khác tuân thủ nguyên tắc 20/80.

8, Người giàu, tỷ phú không những biết phép cộng mà còn biết của phép trừ. Họ biết vứt bỏ những thứ vô nghĩa không có tác dụng. Đồng thời họ cũng hiểu rõ rằng phải có mất đi thì mới có nhận về. Vậy nên, lãnh đạo, cán bộ thường giao những việc vụn vặt cho cấp dưới của mình làm. Cho họ có đủ không gian để phát triển. Còn bản thân mình sẽ có đủ sức để đi làm những việc mang tính quyết sách, mang tính quyết định.

Kinh nghiệm và cách đầu tư kiếm tiền của người giàu (tỷ phú)

9, Hầu hết những người giàu có đều có trình độ văn hóa và tố chất rất cao. Họ hiểu rằng xã hội có thể phát triển hoàn toàn theo đúng quy luật. Vậy nên, họ biết rằng làm việc gì cũng phải cần mẫn và phải hành động. Không tham rẻ, không hám lợi trước mắt.

Còn người bình thường thì tầm mắt hạn hẹp. Họ thường chỉ muốn có được những quyền lợi trước mắt. Họ không muốn làm nhưng lại muốn hưởng. Họ không muốn hành động nhưng lại muốn có được nhiều thứ. Vậy nên thị trường xổ số vẫn luôn vô cùng nhộn nhịp.

10, Người giàu, tỷ phú biết được rằng tiền gì nên tiêu và tiền gì không nên tiêu. Đồng thời họ cũng biết cách làm thế nào để nâng cao bản thân. Khiến bản thân ngày càng có giá trị. Người giàu, tỷ phú, biết bỏ tiền ra để đầu tư bản thân. Không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực bản thân. Còn người bình thường chỉ biết tìm hiểu những thứ có lợi nhất. Mà lại không biết cách nâng cao năng lực bản thân một cách phù hợp.