Cách kiếm tiền online như thế nào trên Amazon và Ebay (chọn mặt hàng gì để bán)

Cach-kiem-tien-online-nhu-the-nao-tren-Amazon-va-Ebay-chon-mat-hang-gi-de-ban-tonted-com

Did you know => You can always find and view: Content and links?

Số lượng người mua và người bán không ngừng tăng lên, khiến mức độ thu hút của hai nền tảng Amazon và Ebay cũng ngày càng tăng cao. Trên ebay có hơn 179 triệu người bán. Còn trên Amazon có hơn 310 triệu khách hàng.

Phương pháp kinh doanh trước đó có thể có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Nhưng sau cùng vẫn sẽ lỗi thời. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cách kiếm tiền online hiệu quả trên Amazon và Ebay.

Cách kiếm tiền online như thế nào trên Amazon và Ebay (chọn mặt hàng gì để bán)

1, Tối ưu hóa danh mục sản phẩm

Listing sản phẩm có hiệu quả có thể giúp doanh thu tăng gấp bội. Nếu không có một listing sản phẩm tối ưu hóa thì xếp hạng sản phẩm có thể không mấy lý tưởng.

Nếu doanh nghiệp của bạn có quy lớn, bạn cần phải cập nhật danh sách sản phẩm của mình thường xuyên. Thêm danh sách hàng loạt và tối ưu hóa tiêu đề có thể trở thành một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, thông qua công cụ 3D sellers listing. Người bán có thể cập nhật danh sách eBay theo đợt, tải chúng lên qua CSV. Bao gồm cả thẻ SEO meta và thẻ alt. Để hiển thị một cách có hiệu quả sản phẩm của họ và hiển thị chúng ở đầu kết quả tìm kiếm của Goole và eBay.

Nếu bạn có nhiều tài khoản eBay, bạn thậm chí có thể sao chép listing sang các cửa hàng khác chỉ với một vài cú nhấp chuột. Cuối cùng, để tăng doanh số bán hàng hơn nữa, vui lòng sử dụng mẫu thiết kế listing tùy chỉnh và cho phép người mua mua sản phẩm từ các danh sách khác của bạn.

2, Lấy bình luận đánh giá

“88% người tiêu dùng tin tưởng các đánh giá trực tuyến và các đề xuất cá nhân.”

“Đánh giá sản phẩm” là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa người tiêu dùng và cửa hàng. Nó sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin về sản phẩm mà họ đang cân nhắc mua hoặc trải nghiệm. Điều này rất quan trọng để người bán thiết lập hình ảnh thương hiệu cho mình.

Nhưng 60% người mua sẽ không chia sẻ phản hồi của họ nếu không có sự nhắc nhở. Do đó, tôi khuyên bạn nên sử dụng trình tạo phản hồi tự động, công cụ này sẽ tăng gấp đôi lượng phản hồi trên eBay của bạn.

Cách kiếm tiền online như thế nào trên Amazon và Ebay (chọn mặt hàng gì để bán)

3, Cung cấp những mặt hàng hot trend cho khách hàng

Đối với những người bán thương mại điện tử trên Amazon và eBay. Điều quan trọng là phải cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có xu hướng để tăng doanh thu của cửa hàng. Biết rõ đâu là sản phẩm thịnh hành có thể cho phép bạn vượt trội hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Ngoài ra, việc hiểu rõ nhu cầu của khách hàng về xu hướng sản phẩm có thể khiến khách hàng hài lòng và bán được nhiều hàng hơn. Lập danh sách các sản phẩm thịnh hành là một việc khó. Nhưng có một số công cụ có thể giúp bạn hiểu xu hướng thị trường và lập ra danh sách các sản phẩm thịnh hành.

>> Top list Những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày (cách kiếm từ 1 triệu trở lên)

4, Khách hàng là thượng đế, khiến khách hàng hài lòng là việc quan trọng hơn tất cả

Để trở thành người bán hàng thành công và kiếm tiền trên eBay và Amazon. Người bán hàng cần phải làm việc chăm chỉ để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt. Cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng cao nên là ưu tiên hàng đầu của bạn. Dưới đây là một số điều cần chú ý:

  • Trả lời các câu hỏi của khách hàng kịp thời
  • Chỉ định thời gian giao hàng và thời gian xử lý trong danh sách
  • Xử lý và vận chuyển hàng hóa hợp lý
  • Đảm bảo rằng sản phẩm có thể được giao cho khách hàng trong thời gian quy định
  • Mặt hàng được mô tả trong danh sách đã được giao cho khách hàng

Nếu không đáp ứng được mong đợi của khách hàng có thể dẫn đến:

  • Nhận được đánh giá thấp từ phía khách hàng
  • Phản hồi tiêu cực từ khách hàng
  • Doanh số giảm

Cách kiếm tiền online như thế nào trên Amazon và Ebay (chọn mặt hàng gì để bán)

5, Liên tục cập nhập tồn kho

Quản lý hàng tồn kho tốt là điều quan trọng để tăng doanh số bán hàng. Nếu làm tốt, các công ty có thể giảm chi phí tồn đọng hàng tồn kho trong khi tối đa hóa doanh số bán hàng.

Bạn cần bảo quản hàng tồn kho theo trật tự nhất định. Điều này giúp tự động đồng bộ hóa nó với hàng tồn kho. Bằng cách này, bạn có thể theo dõi sản phẩm và đảm bảo doanh số bán hàng kịp thời.

6, Cung cấp nền tảng thanh toán tích hợp

Giao dịch mua không được coi là thành công cho đến khi thanh toán hoàn tất. Chỉ liệt kê sản phẩm, theo dõi đơn đặt hàng và quản lý dịch vụ khách hàng là không đủ để tăng doanh số bán hàng của bạn.

Bạn cần phải cung cấp một hệ thống quản lý thanh toán tốt cho khách hàng của mình. Để có một hệ thống quản lý thanh toán tốt, bạn cần tích hợp các công cụ dropshipping vào các cửa hàng Amazon và eBay mà không cần lo lắng về quy trình thanh toán và việc quản lý nó.

Điểm thanh toán của cửa hàng được tích hợp trực tiếp với các nền tảng thanh toán như Paypal / Visa / Mastercard. Sau khi đặt hàng, công cụ dropshipping sẽ gửi một email được tạo tự động cho bạn và khách hàng của bạn để sắp xếp thanh toán.