About

Did you know => You can always find and view: Content and links?

bạn đang ở trang giới thiệu về tonted (tonted.com)-nơi có những giá trị An toàn hơn,  tươi đẹp và hạnh phúc…

Có bao giờ bạn thấy một đoạn nội dung chèn link ẩn, hoặc video với biểu tượng Play để bạn click vào xem, tương tự những hình ảnh sau:

Mô phỏng một đoạn văn bản được chèn link ẩn phía sau
Mô phỏng một đoạn văn bản được chèn link ẩn phía sau
Video có thể có link và hiển thị biểu tượng Play để thu hút người dùng click
Video có thể có link và hiển thị biểu tượng Play để thu hút người dùng click

Những đường link an toàn chèn vào các đoạn văn bản, và video như trên được chúng ta hưởng ứng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, những đường link ẩn này không An toàn, và có thể là đường link gây hại, đánh cắp thông tin tài khoản ngân hàng, tài khoản đăng nhập khác trên Điện thoại di động, máy tính ( thiết bị khác) của bạn.

Trong xu hướng phát triển Công nghệ cao, internet tốc độ lớn, điều đó sẽ thúc đẩy hành vi (hoạt động) của bạn trên Internet càng nhiều. Sự an toàn thông tin là yếu quan trọng hàng đầu.

Tonted với mục tiêu giúp bạn an toàn hơn khi xem nội dung trên Internet. Tại Tonted, bạn có thể thấy những đường link về nội dung chủ đề bạn muốn xem. Bạn tự chủ, tự quyết định có nên xem nội dung qua một đường link mà bạn muốn hoặc không.

Giới thiệu chi tiết về tonted (tonted.com)

tonted.com (gọi tắt tonted), chúng tôi sáng tạo (hoặc chia sẻ) những nội dung dài hoặc/và ngắn với:

  • Mục đích: giúp cuộc sống bạn trở nên nhẹ nhàng hơn, tươi đẹp và hạnh phúc
  • Nội dung: thể hiện ở các dạng thức khác nhau như Video, chữ viết, hình ảnh, âm thanh,…

Những nội dung sau, giúp bạn hiểu hơn về chúng tôi

Chúng tôi là ai:

Đây là trang web Blog được sáng lập bởi Nguyễn Lương (người sáng lập “tư tưởng Đề Học”), tonted được phát triển bởi đội ngũ sáng tạo, nội dung định hướng tập trung đến người dùng.

Chúng tôi làm gì tại tonted

Chúng tôi làm 3 nhiệm vụ quan trọng hơn cả:

  • Sáng tạo(sản xuất) giá trị;
  • Kết nối cộng đồng con người xoay quanh giá trị;
  • chia sẻ giá trị;

Các nội dung của chúng tôi sản xuất:

  • Tuân thủ quy định pháp luật nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, và các quốc gia khác theo quy định pháp luật/công ước/điều lệ quốc tế hoặc quốc gia sở tại.
  • Bạn có thể thấy những nội dung như: Ý tưởng kiếm tiền, khởi nghiệp kinh doanh, Review/bình luận về bộ phim Trái Tim Mùa Thu (Hàn Quốc), Địa điểm ăn uống được giới trẻ săn đón, Cách chơi Game Liên Quân, Cách sửa lỗi ứng dụng trên Iphone, những mẹo sử dụng Android (iOS), Internet vạn vật đang ở giai đoạn nào của thế giới, Phát kiến sáng tạo mới về Trí tuệ nhân tạo (Ai) giúp tiếp cận cách chữa bệnh ung thư, Cách để cuộc sống trở nên nhẹ nhàng, hạnh phúc hơn…

Những yếu tố chúng tôi sản xuất, chia sẻ đều có chung mục đích: Tạo giá trị, giúp bạn và mọi người có cuộc sống an toàn, nhẹ nhàng, tươi đẹp hơn.

Chúng tôi ở đâu:

Chúng tôi ở Việt Nam (Viet Nam), nhưng chúng tôi sáng tạo và chia sẻ những nội dung đến toàn thế giới, điều đó có nghĩa rằng, nội dung của chúng tôi có thể bao gồm những nội dung bằng các ngôn ngữ khác nhau ( đó có thể là Tiếng Anh, ngôn ngữ Trung Quốc, ngôn ngữ Hindi, hoặc ngôn ngữ khác…)

tại tonted, nếu chúng tôi có những ngôn ngữ khác nhau, chúng tôi sẽ tối ưu vị trí để phù hợp với từng khu vực địa lý và người dùng.

Sứ mệnh chúng tôi

Kết nối mọi người, Tạo Giá trị, chia sẻ Giá trị đến bạn và cộng đồng mọi người ở Việt Nam, Thế giới.

Bạn và chúng tôi

tại tonted, những gì chúng tôi làm xoay quanh giá trị, bạn có thể cùng chúng tôi sáng tạo giá trị, chia sẻ giá trị, bảo vệ giá trị tích cực cho cộng đồng, vì mục tiêu giúp cuộc sống trở nên hạnh phúc và tươi đẹp.